Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày

20:03 0 Comments

Ợ nóng và chứng khó tiêu ở dạ dày khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thực tế trong ớt cay có chứa capxaixin, thuốc cường dương một chất không tiền đóng vai trò là thêm gia vị cho món ăn của bạn mà nó còn là nguyên nhân đích thị của việc bao tử bạn bị nóng lên. Người bị đau dạ dày nên kì hạn chế ăn ớt cayCapxaixin trong ớt dẫn đến cảm giác bị nóng huyễn hoặc "bỏng" khi chạm vào hoặc cắn ăn một miếng. bệnh xuất tinh sớm Trong khi bên cạnh những ích lợi từ ớt ví dụ như mùi vị đặc biệt của nó làm cho món ăn của bạn hấp dẫn hơn chẳng hạn thì một số phận người sẽ bị ợ nóng hay khó tiêu trong bao tử của mình sau đó.  Sau đây xin giới thiệu một số phận bước để cứu nguy dạ dày sau khi ăn ớt cay

Bước 1:

Thử sử dụng một toa thuốc làm giảm độ axit trong dạ dày. Làm theo chỉ dẫn dùng ghi trên bao suy bì thuốc để điều động trị chứng ợ nóng.

Bước 2:

Uống một nửa cốc sữa. Sữa có thể giúp trung hòa axit danh thiếp thức ăn có chứa nhiều gia vị, nhưng điều động quan trọng là không uống nhiều để nó có thể tiếp tục kích thích bao tử của bạn. Sữa đã tách kem là tốt nhất, bởi vì danh thiếp chất béo có trạng thái là một chất kích thích. Uống từng ngụm nhỏ sẽ tốt nhất và ngồi ở vị trí thẳng lưng ít ra 30 phút sau khi uống.

Bước 3:

Ngủ mê hoặc ngơi nghỉ ở vị trí thẳng người. Nâng đầu của bạn lên cùng với phần thân trên như vai được bằng cách đặt một chiếc gối phía dưới sẽ giúp bạn khi nằm ở vị trí này giảm được chứng ợ nóng.

Cảnh báo

Tránh các thức uống mà có thể làm cho tình trạng bao tử của bạn nặng lên thí dụ như chè, cà phê, rượu và danh thiếp chất kích thích. Nếu bị đau bao tử mãn tính huyễn hoặc bị loét một phần thì không cho nên ăn ớt. Nếu bị đau nặng hoặc có máu trong lúc hết sức tiện hay có các vấn đề về dạ dày kinh niên hãy gặp thầy thuốc để tìm được những lời khuyên hữu ích nhất. AnnaTheo Livestrong

0 nhận xét: